EMERGENCY HOTLINE 089 145 5100

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการกู้ข้อมูล

ข้อมูลสูญหาย อาจมาจากหลายสาเหตุเช่น ไฟกระชากหรือไฟดับ, สปายแวร์, ไวรัส, ระบบขัดข้อง และความเสียหายที่เกิดจาก ไฟไหม้ อุทกภัย และสึนามิ

ควรทำตามกฎพื้นฐานเหล่านี้เมื่อเกิดเหตุการณ์ไดร์ฟขัดข้องหรือเมื่อสูญเสียข้อมูลประเภทใดๆก็ตาม ทั้งนี้เพื่อเป็นการรับรองว่าจะเป็นการกู้ข้อมูลที่ได้ผลสำเร็จ:

หยุดใช้คอมพิวเตอร์เนื่องจากความเสี่ยงในการสูญเสียข้อมูลที่แก้ไขไม่ได้ และการสูญเสียข้อมูลเนื่องจากการเขียนทับจะเพิ่มขึ้นไปอีก

  • อย่าพยายามดาวน์โหลด/อัพโหลดไฟล์ ออกจากหรือไปยัง ฮาร์ดไดร์ฟ/หน่วยความจำ เป็นต้น
  • จะเป็นการดีที่สุดที่คุณจะไม่พยายามกู้ข้อมูลคืนด้วยตัวเอง แต่ควรเรียกผู้เชี่ยวชาญของเรา

การกู้ข้อมูลในแต่ละกรณีนั้นจะเริ่มต้นด้วยการวินิจฉัยโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อดูโอกาสที่จะกู้คืนข้อมูล และเพื่อตั้งราคาค่าซ่อม และเสนอให้แก่ท่าน การวินิจฉัยเริ่มต้นจะดูว่าเครื่องมือของเราจะสามารถใช้ซ่อมสื่อบันทึกข้อมูลของเราได้หรือไม่ ถ้าได้ สิ่งแรกที่ต้องทำคือการสร้าง Run Image ของข้อมูลบนสื่อทดแทน ดังนั้นจึงจะสามารถระบุลักษณะของสถานการณ์การสูญเสียข้อมูลได้ แต่ถ้าหากอุปกรณ์ในห้องแล็บของเราไม่สามารถใช้แก้ไขปัญหาจากสื่อบันทึกข้อมูลของคุณได้ เราจะทดสอบองค์ประกอบและตรวจสอบสภาพภายในเครื่องเพื่อระบุขอบเขตความเสียหาย

การกู้คืนฮาร์ดไดร์ฟ ที่ขัดข้องมักรวมไปถึงการเปลี่ยนส่วนประกอบที่เสียหาย โดยจะเปลี่ยนในสภาพแวดล้อมห้องที่สะอาด และโดยใช้อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์พิเศษ เพื่อสร้าง Run Image ขึ้น ส่วนประกอบที่ขัดข้องโดยปกติแล้วได้แก่ อุปกรณ์ อิเล็กทรอนิกส์, หัวอ่าน/หัวเขียน, ส่วนประกอบของชิ้นส่วนหัวอ่าน, มอเตอร์ที่เป็นแม่เหล็กจะเป็นเพลาหมุน ด้วยการกู้ข้อมูลแบบโลจิคอลของเรา เราจะใช้ Raw Image ตรวจสอบโดยใช้ข้อมูลระดับต่ำ และระบุว่าจำเป็นต้องซ่อมระบบไฟล์ข้อมูลใดเพื่อการเข้าถึงข้อมูลสำคัญ ในบางครั้งโครงสร้างระบบไฟล์ข้อมูลเดิมอาจหายไปหรือมีความเสียหายเป็นอย่างมาก ซึ่งต้อง คัดลอกข้อมูล จาก Fragment ตั้งแต่ 1 Fragment ขึ้นไปใน Raw Image ช่างเทคนิคของเรามีอุปกรณ์ซอฟท์แวร์ ครบวงจรเพื่อวิเคราะห์ซ่อมแซม และกู้ข้อมูลจาก Raw Image ของระบบปฏิบัติการทั้งหมด

เมื่อทำการกู้ข้อมูลสำเร็จแล้ว จะมีการสร้างรายการแฟ้มข้อมูลและมีการตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล และการคงสภาพของข้อมูล

เราจะบอกลูกค้าให้ทราบในทุกขั้นตอนการดำเนินงาน และหากยังไม่ได้รับอนุญาตจากลูกค้าให้ดำเนินการต่อก็จะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเกิดขึ้น

ติดต่อเราเดี๋ยวนี้สำหรับบริการกู้ข้อมูลจากฮาร์ดไดร์ฟ >>

การกู้ข้อมูลจากฐานข้อมูล

การกู้ฐานข้อมูล เป็นงานที่ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญอย่างมากและเป็นงานละเอียดอ่อน DataRecoveryThai มีผู้เชี่ยวชาญ และเครื่องมือเพื่อรับรองโอกาสในการกู้ข้อมูลของคุณอย่างดีที่สุด

รูปแบบของฐานข้อมูลที่เราสมารถกู้คืนได้มีรายการดังต่อไปนี้:

  • SQL Database Server
  • MySql
  • Oracle
  • SyBase
  • Exchange Server
  • MS outlook .pst and .ost
  • MS Access
  • Lotus Notes

ติดต่อเราเดี๋ยวนี้สำหรับบริการกู้ฐานข้อมูล >>

การกู้ข้อมูลจาก Memory cards/ USB ไดร์ฟ

บริการกู้ข้อมูลจาก Memory cards โดย DataRecoveryThai ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อกู้ภาพที่สูญหายบนฐานข้อมูลที่สูญเสียบางส่วน, Smart Media, Compact Flash, Memory Stick (smart media), MMC-SD, miniSD, PCMCIA, Microdrive, USB Flash Drive, อุปกรณ์เก็บข้อมูลบนการ์ด SD และ PC การ์ด

ห้องปฏิบัติการกู้ข้อมูลของเรา ให้บริการแก้ช่างภาพมืออาชีพ, ตัวแทนฝ่ายการตลาด, ตัวแทนข่าว, นักข่าว, ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัย อันที่จริงแล้วเราให้บริการธุรกิจ หรือภาคธุรกิจใดๆก็ตามที่ใช้กล้องดิจิตอลเป็นส่วนสำคัญในการประกอบอาชีพ

ถ้าคุณสูญเสียข้อมูลรูปดิจิตอล อย่าตกใจ!!! ภาพที่หายไปสามารถกู้คืนมาได้ หยุดทำอะไรก็ตามกับการ์ด อย่าใช้ซอร์ฟแวร์ กู้ข้อมูลหรือแชร์แวร์ที่ไม่รู้จัก ให้ใช้บริการกู้ข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญของเรา!

กรุณาติดต่อเราถ้าคุณมีคำถามเกี่ยวกับการกู้ข้อมูล

ติดต่อเราเดี๋ยวนี้สำหรับบริการกู้ข้อมูลจาก Memory cards/ USB ไดร์ฟ >>

Top